TOP 5 VUA ĐẦU BẾP NHÍ 2016 NHẬN HỌC BỔNG VUS

Ngày 05/01/2017, tại trụ sở chính của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tại TPHCM và cơ sở VUS Lê Văn Lương Hà Nội, VUS đã đồng thời tổ chức một buổi gặp gỡ để trao học bổng cho TOP 5 chương trình truyền hình thực tế Vua Đầu Bếp Nhí 2016.

Theo đó, TOP 5 chương trình truyền hình thực tế Vua Đầu Bếp Nhí 2016 gồm 3 em tại Tp.HCM là Quán quân Đinh Thanh Hải, Vũ Nguyễn Minh Anh, Lê Công Quốc Huân và 2 em tại thủ đô Hà Nội là Nguyễn Danh Đức Hải và Phạm Bảo Anh sẽ được trao suất học bổng Chương trình Anh ngữ thiếu niên Young Leaders học tại VUS trong vòng một năm. Ngoài ra, các em còn được gặp gỡ giáo viên nước ngoài của VUS để kiểm tra kỹ năng Nói và tham gia thực hiện một bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế đúng độ tuổi để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại và được đội ngũ tuyển sinh tư vấn chi tiết về Chương trình Anh ngữ thiếu niên Young Leaders cũng như lộ trình học tại VUS và lịch học phù hợp với thời khóa biểu của các em.    

Với sứ mệnh “Tiếp sức thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ đã luôn đồng hành cùng các tài năng trẻ Việt trong việc góp phần giúp các em nâng cao kỹ năng và trình độ Anh ngữ. Trước đó, VUS đã trao học bổng Ngôi Sao cho Thanh Mỹ, diễn viên nhí đã để lại nhiều dấu ấn trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và nhiều suất học bổng khác cho các thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí, Bước nhảy Hoàn vũ nhí, Gương mặt Thân quen nhí, …